áo ghế, áo phủ ghế , áo ghế đẹp

 
 
icon Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Huy
0903.48.56.56
Quỳnh Anh
(024) 62583955
Thống kê truy cập
Đang online19
Hôm nay92
Hôm qua538
Tuần này3267
Tháng này6151
Tất cả468267
Hướng dẫn cách may áo ghế tiệc cưới. Nội thất Thế Giới Mới chuyên may, sản xuất áo phủ ghế, nơ áo phủ ghế, khăn trải bàn, khăn ăn, mành rèm, phông hội trường giá rẻ, đồ gỗ nội thất tại địa chỉ : Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội . Liên hệ : 04.62583955 / 0903485656 để được tư vấn và đặt hàng.
Hướng dẫn cách may áo ghế tiệc cưới. Sử dụng áo phủ ghế là một trong những cách tiết kiệm chi phí nhât để đem lại sức sống và vẻ đẹp cho căn phòng của ban. Với đa dạng dản phẩm kích cỡ, màu sắc, hình dạng. Mua, may áo phủ ghế chỉ cần một chi phí nhỏ để tạo cho căn phòng của bạn trở lên mới mẻ với đồ nội thất mới. Với áo phủ ghế bạn có thể mua tùy chọn sẵn hoặc là tự thiết kế một bản phác thảo cho riêng mình. 
 
 
Vậy làm thế nào để có thể tự thiết kế được áo phủ ghế sao cho phù hợp và đẹp mắt nhất thì vấn đề đầu tiên là đo lường là rất quan trọng. Sau đây tôi xin hướng dẫn các bạn đo lường chiếc ghế trước khi đi vào thiết kế:
 
 
1. Thứ nhất : Trước tiên xác định những gì mà bạn muốn chiếc áo ghế được phủ lên ghế của mình. Bạn cần phải biết bạn đang muốn bao bọc ghế chỉ một phần góc cạnh hay là toàn bộ (bao gồm cả chân)
 
2. Thứ hai : Xác định loại vải nào mà bạn thích gồm chất liệu và màu sắc như thế nào sao cho phù hợp với không gian bạn đặt ghế. Bạn cũng cần phải tính toán số $ cần chi sao cho phù hợp khi đặt may với mỗi chất liệu khác nhau thì chi phí tất nhiên sẽ khác nhau
3. Thứ ba : Đo chiều cao của chiêc ghế tính từ mép trên của ghế xuống đến nền luôn (nếu bạn muốn phủ hết) hoặc có thể ngắn hơn tùy theo bạn muốn thiết kế ra sao
 
 
4. Thứ tư : Đo bề rộng của mép trên phần tựa của ghế đo ở 2 bên mép (nếu mép có đường cong nhiều thì đo thêm phần cong nhỏ trên cùng của phần tựa) 
5. Thứ năm : Đo chiều dài, rộng của phần ngồi
 
6. Thứ sáu : Đo phần chân ghế (phần chân trước ko phải 2 bên)
 
Bạn muốn sắm cho gia đình mình một bộ cánh đẹp giành cho các bộ bàn ghế đã cũ, hay chỉ đơn giản muốn làm mới lạ phong cách. Hãy chọn lựa sản phẩm may áo ghế gia đình của Nội Thất Thế Giới Mới chúng tôi.
 
 Nội Thất Thế Giới Mới chuyên cung cấp các loại khăn trải bàn – áo ghế:
-  Khăn trải bàn gia đình
-  Khăn trải bàn phòng họp
-  Khăn trải bàn hội thảo
-  Khăn trải bàn nhà àng
-  Khăn trải bàn tiệc cưới
-  Áo ghế tiệc cưới
-  Áo ghế nhà hàng
-  Áo ghế hội nghị
-  Áo ghế gia đình
-  Áo ghế phòng khách
-  Áo ghế phòng ăn
-  Nơ áo ghế
Điện thoại : (04) 62583955/ 0903.48.56.56
 
Admin
Bình luận bài viết
Tin mới hơn
Tin cũ hơn