massage sau sinh
 
 
icon Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Huy
0903.48.56.56
Quỳnh Anh
(024) 62583955
Thống kê truy cập
Đang online6
Hôm nay26
Hôm qua259
Tuần này26
Tháng này2109
Tất cả923867

Nơ áo ghế nhà hàng

(Giá đã bao gồm thuế VAT)

Trạng thái: Còn hàng

Nội thất Thế Giới Mới chuyên gia công, sản xuất, may áo phủ ghế, khăn trải bàn, mành rèm, phông hội trường giá rẻ tại địa chỉ : Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội . Liên hệ : 04.62583955 / 0903485656 để được tư vấn và đặt hàng.
         Với tất cả nhà hàng hiện nay đều sử dụng các vật dụng : khăn trải bàn, khăn ăn, áo phủ ghế, áo ghế và có đa phần nhà hàng cũng đã sử dụng nơ ghế cho chiếc áo ghế. Nhưng đa phần các nơ ghế nhà hàng vẫn chưa thật sự phù hợp với thiết kế chung của toàn bộ các vật dụng bàn ghế. Các sản phẩm nơ ghế đang sử dụng hiện nay đa phần sử dụng thiết kế truyền thống. Để có thể có được một nơ ghế phù hợp với áo ghế nhà hàng các bạn hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ thiết kế và làm cho các bạn bất ngờ với sản phẩm nơ áo ghế của chúng tôi.
          Sản phẩm nơ ghế trên là thiết kế thiên về nơ ghế truyền thống nhưng nó đã được cải tiến so với trước. Sản phẩm nơ ghế này ra đời để các bạn có thể vẫn sử dụng nơ ghế với một chút thiết kế truyền thống mà không quá lạc lõng nhưng vẫn mang một chút thay đổi. Sản phẩm rất phù hợp với áo ghế may bó sát và phù hợp với chiếc ghế có tựa hơi nghiêng ra sau và tựa lớn một chút
           Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm nơ ghế nhà hàng khác nhau. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế nơ ghế phù hợp nhất. Một số mẫu các bạn có thể tham khảo : 
 
no ao ghe
 
no vay ghe
 
no ghe

in catalogue giá rẻ,in tờ rơi giá rẻ